10 Bungalow và Homestay Tốt Nhất Ở Pù Luông

Trong bài viết này Thổ Địa sẽ liệt kê Top 10 Bungalow và Homestay Tốt Nhất Bạn Nên Ở Khi Đến Pù Luông, những Homestay này được đánh giá cao của cộng đồng phượt và Thổ Địa cũng đã từng đến và khảo sát qua các địa điểm này. Hi vọng các bạn tìm cho mình một chỗ nghỉ ưng ý nhất khi đến Pù Luông. Một điều nữa là bạn nên xem bản đồ trước khi đặt nhé, bởi vì Pù Luông rất rộng, có nhiều bản cách xa nhau khoảng 5-10-20 nên bạn nên xem bản đồ trước để biết được homestay có co nằm trên cung đường bạn đi không. Nếu Mình đi từ đường Mai Châu Hòa Bình sang thì mình nên chọn Homestay như: Eco Garden, Homesaty Mạnh Cường… Nếu mình đi từ Lũng Vân sang thì mình nên chọn những homestay ở Bản Hiêu như Bản Hiêu garden Lodge, Pu Luong RiverSide Lodge…

Bạn Nên Ghim Vào Danh Sách Này Top 10 Homestay và Bungalow đẹp nhất Pù Luông

1. Homestay Pu Luong RiverSide Lodge

Là một homestay có vị trí rất thuận tiện, bạn không phải mất thời gian di chuyển nhiều. Homestay nằm ngay cạnh Thác Hiêu, cách Làng Người Thái, Ruộng Bậc Thang, Trang Trai Hiêu 300m. Bạn có thể dành cả ngày ở đây. Ngoài ra, Homestay còn có dịch vụ nhà hàng rộng rãi có thể phục vụ hơn 150 thực khách. Dịch vụ Gala, văn nghệ đốt lửa trại vào buổi tối với không gian vô cùng rộng rãi. Homestay còn có các căn Bungalows riêng sạch sẽ thoáng mát. Nhà sàn lớn dành cho đoàn.

Review Pu Luong Riverside Lodge

 

Địa Chỉ: Bản Hiêu, Cổ Lũng, Bá Thước, Thanh Hóa

Điện Thoại: 0385651335

 

Bản Đồ đi tới Pu Luong Riverside Lodge

2. Pu Luong Eco Garden
Địa chỉ: Làng Bảng, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 098 712 91 29

Là một trong những resort có chất lượng dịch vụ rất tốt ở Pù Luông. Resort này nằm biệt lập với các khu khác nên rất yên tĩnh. Phòng được trang trí rất đẹp, có bể bơi vô cực rất rộng và nhà hàng cho đoàn đông. Xe cộ đi đến chỗ này rất thuận tiện vì nó nằm trên quốc lộ 15C.

Review Pù Luông Eco Garden

3. Homestay Mạnh Cường
Địa chỉ: Làng Báng, Thành Sơn, Bá Thước, Thanh Hóa
Điện Thoại: 038 720 1456

Homestay này dành cho dân phượt với giá cả bình dân, các tiện nghi phục vụ rất cơ bản, không giống như resort nhưng bù lại bạn có thể thoải mái giao lưu với Chủ Nhà. Họ phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện, hiếu khách. Ngoài ra, Họ cò có dịch vụ thuê xe máy. Bạn rất dễ nhìn thấy homestay này nếu bạn đi từ Mai Châu vào vì nó nằm ngay mặt đường.

Phòng nhà sàn tập thể

Phòng nhà sàn tập thể

4.Pu Luong Home
Địa chỉ: Bản Đôn, Thành Lâm, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 094 338 87 18

Đây là một khu homestay nhưng có phòng riêng và bể bơi, nó nằm ngay cạnh Pu Luon Retreat, Trước đây khu này dành cho khách Âu là chủ yếu. Còn nếu khách Việt Nam thì bạn nên cân nhắc vì phong cách phục vụ của họ hướng đến Âu nhiều hơn. Không gian yên tĩnh, cảnh xung quanh rất đẹp. Giá cả cao hơn so với dòng phân khcus homestay.

Phòng của Pù Luông Home

Phòng của Pù Luông Home

5.Pu Luông Retreat
Địa chỉ: Bản Đôn, Thành Lâm, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 024 3823 9988

Là một khách sạn đầu tiên ở Pù Luông với thiết kế thân thiện với Môi trường và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả 4 sao. Dành cho những ai có khả năng chi trả cao. 

Review Pu Luong retreat

6.Ciel de Puluong
Địa chỉ: Bản Đôn, Thành Lâm, Bá Thước, Thanh Hóa
Điện thoại: 0862 356 868

Đây là một khu Bungalows dành cho giới trẻ nhiều hơn vì phòng được thiết kế theo phong cách Âu, có bể bơi và nhà hàng. Nhìn bề ngoài có vẻ hơi nóng vì được thiết kế bằng lớp kính bên ngoài. Bạn nên hỏi kỹ thông tin trước khi đặt. 

Bên Trong Phòng Ciel Pu Luong

Bên Trong Phòng Ciel Pu Luong

7.Pu Luong Treehouse
Địa chỉ: Bản Đôn, Thành Lâm, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 096 696 38 51

Dành cho các cặp đôi ưa thích thiên nhiên, yên tĩnh. Đây là một khu bungalow rất đẹp và tách biệt nên bạn có cảm giác riêng tư nhiều hơn. Xung quanh được bao bọc bởi ruộng bậc thang nên có thể check in chụp ảnh thoải mái và đi bộ trekking.

Phòng Của Pu Luong Treehouse Nhìn Từ Ruộng Lúa

Phòng Của Pu Luong Treehouse Nhìn Từ Ruộng Lúa

8.Pu Luong Holiday
Địa chỉ: Cổ Lũng, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 097 863 55 51

Nằm ở Bản Lác trên đường đi Thác Hiêu, Homestay này dành cho khách Tây Ba Lô giá cả bình dân, có phòng riêng nhưng không có bể bơi, Nằm cạnh đường nên có thể nghe tiếng xe qua lại.

pu luong holiday

Phòng của Pu Luong Holiday

9.Ban Hieu Garden Lodge
Địa chỉ: Bản Hiêu, Cổ Lũng, Bá Thước, Thanh Hoá
Điện thoại: 090 429 85 36

Đây là một homestay cạnh Thác Hiêu, có nhà sàn tập thể, phục vụ ăn uống. Nhưng phong cách phục vụ chủ yếu là gia đình, Nếu phục vụ đoàn lớn thì bạn nên cân nhắc.

Bản hiêu Garden Lodge

Nhà Sàn Bản Hiêu Garden Lodge

10. Les Ban De Ecolodge

Địa Chỉ : Bản Hiêu, Cổ Lũng, Bá Thước

Đây là một trong những homestay được thiết kế rất thân thiện với môi trường, không gian xung quanh có nhiều cây xanh. Nhưng có một nhược điểm là giá cả rất cao và phong cách phục vụ.

les bains de Hieu Lodge

Phòng ở Les Ban De Ecolodge

Một Lưu ý nhỏ nữa là: Hiện nay Bản Đôn là một trong những bản bị xây dựng tràn lan nên không còn giữ được cảnh yên tĩnh nữa. Nên bạn muốn có một chuyến đi yên tĩnh thì chọn ở các bản khác sẽ hợp lý hơn.

Tìm Hiểu Thêm Trên Fanpagehttps://www.facebook.com/homestaypuluong

Hi vọng danh sách Top 10 Bungalow và Homestay Tốt Nhất Ở Pù Luông sẽ mang đến cho bạn chuyến đi du lịch Pù Luông vui vẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho Thổ Địa nhé.

bản đồ khu du lịch Pù Luông

Bản Đồ Khu Du Lịch Pù Luông

 

Những Bài Viết Liên Quan:

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video