Ăn Uống Ở Pù Luông | Chuyên đặc sản người Thái

Pù Luông là mội điểm du lịch còn khá mới nên có rất ít nhà hàng ở Pù Luông cho bạn lựa chọn. Và cũng tùy vào bạn chọn ở đâu? nếu bạn ở các bản thì homestay là nơi bạn có thể đặt ăn hợp lý. Còn nếu bạn đến các địa điểm tham quan thì có một số nhà hàng địa phương và mình sẽ chia sẻ cho bạn bên dưới.

Nhà Hàng Tuyết Huy

Đây là một lựa chọn dành cho bạn để ăn trưa. Nhà hàng này rất rộng rãi phục vụ khách công tác, cán bộ là nhiều, giá cả ăn uống rất hợp lý. Ở đây bạn có thể ăn các món ăn dân tộc. Thổ Địa đã từng dẫn khá nhiều đoàn khách đến đây và nhận được nhiều lời khen cho nhà hàng này. Bạn ở Pù Luông 2 ngày thì trưa thứ 2 rời khỏi Pù Luông có thể ăn ở đây. Nhà hàng ở ngay cạnh cầu La Hán cách Pù Luông khoảng 10km.

Số điện thoại nhà hàng : 0333 888 288.

Các Món Ăn Của Nhà Hàng Tuyết Huy

Các Món Ăn Của Nhà Hàng Tuyết Huy

Nhà Hàng Hiêu Quán

Nhà hàng nằm cạnh Thác Hiêu có thể đón tiếp được khoảng 100 đến 150 khách, được thiết kế theo phong cách dân tộc Thái cùng với không gian rất gần giũ với thiên nhiên sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhóm, gia đình, khách đoàn, vì thế việc ăn uống ở Pù Luông đã có chúng tôi lo, việc của bạn là đến đứng nơi để thưởng thức.

Đặc biệt, chúng tôi còn phục  các Đặc sản Pù Luông như: Măng luộc, vịt cổ Lũng nướng, cá Dóc Nướng mang hương vị đặc trưng của người Thái. Tất cả thực phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng và được ký hợp đồng với người dân địa phương, một số trong số đó được lấy từ trang trại của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết rằng thực phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên mà không có chất bảo quản, không có sâu bệnh, mang lại cảm giác an toàn khi bạn dành thời gian tại nhà nghỉ của chúng tôi.

Măng Rừng

Đặc Sản Pù Luông

Những Món Đặc Sản Pù Luông

Đặc biệt là, chúng tôi có đầu bếp là người dân tộc Thái nên trong mỗi món ăn của họ mang đặc trưng hương vị của người Thái, khi nấu họ thường sử dụng các gia vị như: hạt mắc khén, hạt dổi và các gia vị khác. Vì thế khi bạn đến đây bạn sẽ được thưởng thức tất cả hương vị của món ăn, giúp cho chuyến đi của bạn thêm vui vẻ.

Hạt Mắc Khén Pù Luông

Hạt Mắc Khén Pù Luông

Lưu ý: Bạn nên đặt trước vì ăn uống ở Pù Luông là một vấn để vì Pù Luông là một vùng núi, việc để chuẩn bị một bữa ăn phải chuẩn bị từ trước, ở đây chợ được mở 2 lần một tuần, thị trấn cách xa 20km. Do vậy, bạn hãy gọi cho chúng tôi trước nhé.

Hi vọng Nhà Hàng Hiêu Quán Pù Luông sẽ được đón tiếp Quý Khách.

Nhà Hàng Hiêu Quán

Bên trong Nhà Hàng Hiêu Quán

Làm Nộm Hoa Chuối Rừng

Những Bài Viết Liên Quan:

 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Bài viết liên quan

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video