Chương Trình Tour 2 ngày 1 đêm Pù Luông Từ Hà Nội

Chương trình này sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên, cùng hòa mình vào văn hóa con người Pù Luông. Nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bằng các hoạt động như:

– Khám phá Ruộng bậc thang bản Eo Kén

-Trải nghiệm cuộc sống người dân tộc Thái Đen

-Thăm Quan Guồng Nước, Thác Hiêu

Ngày 1: Khám Phá nét hoang sơ của Bản Eo Kén (L,D)

7.30 sáng. Hướng dẫn viên và Lái xe sẽ đón bạn tại khách sạn bằng xe riêng hoặc xe ghép(tùy theo số lượng)  đưa bạn theo đường mòn Hồ Chí Minh thẳng hướng Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Pù Luông. Thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng rưỡi sẽ cho bạn cảm nhận về cuộc sống nông thôn Việt Nam.

Đến Pù Luông, Bạn sẽ được ăn trưa tại Homestay, Sau đó xe sẽ đưa bạn đến Đầu Bản Eo Kén nơi bạn bắt đầu chuyến hành trình khám phá vùng đất Pù Luông” Sa Pa Thứ 2 Của Việt Nam”, Đi dọc con đường vào bản Eo Kén, Những thửa ruộng bậc thang bắt đầu hiện ra, đây sẽ là cơ hội cho bạn săn những bức ảnh đẹp nhất về Pù Luông. Chủ yếu người dân ở đây là dân tộc Thái Đen, người phụ nữ mặc váy truyền thống, họ sống rải rác dọc các con suối. Trên đường đi bạn sẽ cảm nhận được lòng hiếu khách, thân thiện của họ bằng những cái bắt tay và nụ cười tỏa nắng.

Băng qua con suối nhỏ và rừng tre bản Hang hiện ra với những khung cảnh bình dị, thăm quan suối nước nơi mà người dân xuống tắm mỗi ngày. Đến Đây bạn cũng có thể thử cảm giác được tắm trên dòng suối chảy từ rừng sâu, nước rất trong và mát.

Lái xe sẽ đón bạn ở Bản Hang và đưa bạn về Pu Luong RiverSide Lodge nghỉ ngơi, ăn tối và ngủ qua đêm ở đây

phòng Homestay Riverside Lodge

phòng Homestay Riverside Lodge

Ngày 2: Khám Phá Guồng Nước, Thác Hiêu(B,L)

Sau ăn sáng, Hướng dẫn viên và lái xe sẽ tiếp tục đưa bạn khám Phá Pù Luông. Ngày hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với bạn bởi vì bạn sẽ nhìn thấy những guồng nước mà người Thái dùng nó để bơm nước co ruộng. Đây là bản sắc văn hóa Thái được lưu giữ từ nhiều đời. Cùng thăm quan trang trại cá, nơi đây có một loại cá gọi là cá Thần” God Of Fish” và đặc biệt hơn là họ tôn thờ cá thần.

Sau đó, bạn sẽ di chuyển đến Thác Hiêu, cùng đi bộ dọc theo con suối để khám phá sự kỳ diệu của thiên nhiên, cùng tắm trong dòng nước xanh mát trước khi dừng lại ở một nhà người dân địa phương để ăn trưa và lên xe quay trở về Hà Nội

Guồng Nước Pù Luông

Guồng Nước Pù Luông

Kết thúc chương trình lúc 7.00 tối.

Giá: Liên Hệ

Chương Trình Bao Gồm:

Hướng Dẫn Viên

1 đêm ở  Pu Luong Riverside Lodge

2 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 bữa sáng

xe đưa đón ở  Pù Luông

2 chai nước/ ngày/người.

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video