Hướng Dẫn Viên Địa Phương

Hướng Dẫn Viên địa Phương là người rất quan trọng trong việc kết nối du khách với Pù Luông. Họ là những người giúp khách có một chuyến đi thoải mái, vui vẻ, họ được coi là ” Linh Hồn Của Chuyến Đi” vì họ là người hướng dẫn cho du khách tất cả các dịch vụ từ ăn uống, ngủ nghỉ, các điểm vui chơi, phong tục, tập quán Để đáp ứng nhu cầu khám phá của du khách, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi với mong muốn đem lại trải nghiệm, khám phá văn hóa, con người dân tộc Thái Pù Luông.

Hướng Dẫn Viên Pù Luông Là Ai

Chúng tôi là những người dân tộc Thái được sinh ra và lớn lên trên quê hương Pù Luông nên chúng tôi am hiểu cuộc sống , văn hóa và những cung đường. Đa số các bạn hướng dẫn viên không được đào tạo bài bản từ các trường đại học, cao đẳng chính quy, chỉ có một số ít được đào tạo từ các lớp do chính quyền địa phương mở hoặc do các công ty đào tạo, nhiều người trong số họ qua nhiều năm làm người dẫn đường cho các hướng dẫn viên chính quy họ học hỏi được và trở thành người hướng dẫn viên tại điểm. Vì thế, Chúng tôi rất mong được làm cầu nối giữa du khách và các điểm đến Pù Luông. Giúp cho du lịch Pù Luông ngày một phát triển.

Hướng Dẫn Viên Pù Luông

Buổi Đào Tạo Thực Tế Hướng Dẫn Viên Tại Điểm

Các Hướng Dẫn Viên Tại Điểm

Anh F

là một người Thái sinh ra tại Bản Đôn, Anh F trước kia là một người chuyên đi rừng kiếm củi bán để bán phụ giúp gia đình nhưng từ khi rừng Pù Luông trở thành Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên thì các hoạt động mua bán lâm sản ở đây bị cấm cộng với đó là Khu du lịch Pù Luông mở cửa cho nên anh được các công ty du lịch tin tưởng gọi anh làm người dẫn đường cho các tour du lịch trekking đi thăm làng bản và leo núi Pù Luông. Anh là người vui vẻ, hòa đồng, am hiểu dân tộc Thái cùng với khiếu hài hước, am hiểu cung đường chắc chắn anh sẽ là người hdv tốt kết nối cho du khách tới Pù Luông.

Dịch Vụ Hướng Dẫn Viên Tại Pù Luông

Anh Giang

là một người con dân tộc Thái, anh sinh ra và lớn lên ở bản Đôn, sở thích của anh là dẫn khách nước ngoài đến bản và nấu ăn cho khách du lịch vì thế rất nhiều đoàn khách Tây rất thích anh Giang vì anh nấy ăn rất ngon, đặc biệt là các món ăn của người dân tộc Thái.

Những Bài Viết Liên Quan:

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video