Khách Sạn Ở Na Hang Tuyên Quang

Du Lịch Na Hang đã thu hút được nhiều du khách tới tham quan trong 2 năm trở lại đây và nhu cầu tìm cho mình một khách sạn ở Na Hang Tuyên Quang trước khi khởi hành là rất lớn, đặc biệt là vào dịp hè hoặc nghỉ lễ. Thực ra, Mọi người hay nhầm tưởng rằng, Na Hang là một khu du lịch nhưng không phải vậy vì Na Hang chỉ chiếm một phần nhỏ trong khu du lịch gồm 2 huyện N a Hang và Lâm Bình. Đa số các điểm du lịch nổi tiếng đều nằm ở khu vực Huyện Lâm Bình. Do cách gọi quen thuộc mà nhiều người lầm tưởng Na Hang là toàn bộ khu vực để nghỉ ngơi và tham quan. Ở Na Hang mình thấy chỉ có mỗi thác Mơ là đẹp. Điểm này bạn có thể dừng lại 1 tiếng để ngắm, chụp ảnh là đẹp. Còn lại bạn nên dành phần lớn thời gian cho việc tham quan các điểm nổi tiếng và ở các hometsay của Huyện Lâm Bình như: Thác Khuổi Nhi, Hòn Cọc Vài, Thúy Loa… Vì thế , Thổ Địa Sẽ chia sẻ cho bạn một số khách sạn, nhà nghỉ của 2 khu vực để bạn có thể lựa chọn.

Một  Số Khách Sạn Nhà Nghỉ  Tại Thị Trấn Na Hang

Thị Trấn Na Hang là một thị trấn rất nhỏ, nằm cạnh con sông Gâm. Dân số của Na Hang vào khoảng hơn 10 nghìn người, cảm nhận của Thổ Địa thì nơi này rất yên bình. Khách sạn to nhất, lớn nhất khu vực này phải kể đến Khách Sạn Việt Cường. Thực ra là khách sạn này đạt 1 sao chỉ tương đương với Nhà Nghỉ thì đúng hơn. Dịch vụ thì cũng không có gì nổi bật. Khách sạn này thường dành cho những khách đi công tác nhiều hơn hoặc là công nhân của Thủy Điện. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại này :TT. Nà Hang, Na Hang, Tuyên Quang , 0207 3864 244. Lần gần đây nhất Thổ Địa có ở lại Homestay Thạch Hoa Viên mà thực ra cũng không phải homestay nó là một nhà nghỉ dạng phòng trong nhà sàn, nhưng ưu điểm lớn nhất là sạch sẽ, nóng lạnh, giường chiếu gọn gàng. Nhà nghỉ này có nhà hàng to lắm nên có thể tổ chức ăn uống, giao lưu cho đoàn đông.  Địa Chỉ  và số điện thoại nhà nghỉ ở đây bạn có thể liên hệ: Tổ 3, Na Hang, Tuyên Quang, 096 629 89 99.  Ngoài ra, Một lựa chọn nữa bạn nên ở đó là Nhà Nghỉ Thác Mơ, Nhà Nghỉ ngay cạn Thác mùa hè rất mát, cạnh đây có nhà hàng nổi bạn có thể tha hồ ăn uống và ở đây có một bến thuyền có thể thuê thuyền đi lòng hồ rất dễ dàng.Nhà nghỉ này nằm trên đường đi Đà Vị, Yên Hoa cách thị trấn khoảng 2km. Đó là những gì bạn có thể chọn nếu bạn quyết định ở Thị Trấn Na Hang. Còn lại một số nhà nghỉ nữa thì mình chưa check vì nhìn và nghe thấy nhà nghỉ là mình sợ rồi.

Khách Sạn Việt Cường Na Hang Tuyên Quang

Khách Sạn Việt Cường Na Hang Tuyên Quang

Một Số Nhà Nghỉ Homestay ở khu Vực Lâm Bình

Đa số du khách đến với Na hang( Khu Du Lịch Na Hang- Lâm Bình) đều lựa chọn ở tại homestay xã Thượng Lâm, Huyện Lâm Bình và 2 bản Nà Tông Và Nà Đông là đông khách nhất huyện. Lý do là các homestay ở đây được mở bởi những hộ gia đình người Tày, họ sống rất sạch sẽ và được nhà nước hỗ trợ đầu tư ,hướng dẫn cách làm du lịch cộng đồng nên cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là vẫn lưu giữ được nét văn hóa truyền thống của họ. sau đây là danh sách những nhà nghỉ, homestay khu vực Lâm Bình:

Homestay Bản Nà Tông

 1. Homestay Hoàng Tuấn
 2. Homestay A Phủ
 3. Homestay Khuổi Nhi
 4. Homestay Tài Ngào
 5. Homestay Triệu Cường

Homestay Bản Nà Đông

 1. Na Hang Ethnic Lodge
 2. Homestay Hoàng Việt
 3. Homestay Hà Cát
 4. Homestay Hải Linh

Đường vào bản rất thuận tiện, riêng đường vào bản Nà Tông ra bên Thủy đi các điểm tham quan vừa mới được nhà nước làm rất to nên xe cộ đi lại rất dễ dàng. Bản Nà Đông xe cũng vào được thoải mái nên về vấn đề giao thông bạn cũng yên tâm.

Homestay Tài Ngào Bản Nà Tông

Homestay Tài Ngào Bản Nà Tông

Khách Sạn Nhà Nghỉ Và Homestay Khu Vực Lâm Bình

Xem Thêm Các Thông Tin Liên Quan: 

 • Homestay Na Hang Tuyên Quang
 • Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Na Hang
 • Du Lịch Na Hang 2 Ngày 1 Đêm

 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video