KINH NGHIỆM DU LỊCH NA HANG

Na Hang hay còn gọi là Hồ Thủy Điện Na Hang thuộc Huyện Na HangLâm Bình của Tuyên Quang, Đây cũng là nơi hợp lưu của 2 dòng sông đó là Sông GâmSông Năng. Thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nơi đây cảnh quan vô cùng hùng vỹ với những khu rừng nguyên sinh trải dài, những con thác cao chót vót, những ngọn núi đá vôi nhấp nhô trên mặt nước trông giống như những hòn đảo nhỏ ơ ” Vịnh Hạ Long” , đồng bào các dân tộc sống ở đây thân thiện, giàu bản sắc văn hóa dân tộc là những điểm nhấn của Du Lịch Na Hang. Sau đây là Những Kinh Nghiệm Du Lịch Na Hang của chính Thổ Địa.

Phương Tiện Di Chuyến

Nếu Bạn đi xe khách bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình bắt xe Bảo Yến. Hằng ngày có rất nhiều chuyến đi đến Thị Trấn Na Hang( Cách bến Thủy Na Hang 3km): Chuyến 7h,9h20,10h30,14h15, 14h45, 15h, 18h, 20h30. Thổ Địa thấy lái xe Bảo Yến rất kinh nghiệm, luôn lái xe an toàn, xe sạch sẽ. Giá vé chỉ từ 160k/người

Nếu các bạn đi xe máy thì Thổ Địa khuyên các bạn đi cung đường sau: Hà Nội- Thái Nguyên- Bắc Kạn đến ngã 3 Thị Trấn Phủ Thông( Cách Công an Bạch Thông khoảng 100m thì rẽ hướng ngã 3 Chợ Rã- Tuyên Quang-Sau đó rẽ đi theo Hướng Pác Nặm- Đến Ngã 3 Cổ Linh rẽ trái- Hồng Thái- Na Hang. Đến Hồng Thái bạn có thể ngủ qua đêm ở đây, không khí rất trong lành như” Sa Pa” . Sáng Hôm sau bạn có thể ngắm Hoa Lê và ruộng bậc Thang rất đẹp. Và đi đến Na Hang đi về từ Tt Ha Hang- Tp Tuyên Quang-Sơn Dương-Vĩnh Phúc-Hà Nội. Như vậy là bạn đã đi vòng một cung. Cung này cực phê vì Thổ Địa Đã thử.

Nếu các bạn muốn đi Thẳng đển bến Thuyền thì book xe Limousine: https://www.facebook.com/xelimousinehanoinahang

Phượt Na Hang Bằng Xe Khách Bảo Yến

Khách Sạn Na Hang

Nếu bạn ngủ ở Thị Trấn thì có khách sạn Việt Cường là một khách sạn bình dân giá khoảng 350k/phòng. Ngoài ra còn có nhà Nghỉ: Nhà Nghỉ Liên Khu giá 250k/phòng. Homestay Thạch Hoa Viên 100k/người. Homestay này khá sạch sẽ, có điều hòa, phòng riêng.

Thổ Địa sẽ Khuyên Ban nên ở Homestay Lâm Bình vì bạn có cơ hội giao lưu cùng bà con dân bản , thưởng thức văn hóa ẩm thực người Tày và giao lưu văn nghệ cùng họ vào buổi tối. Nếu các bạn ngủ tại khách sạn thì chuyến đi của các bạn mất đi hương vị của nó. Trên này có nhiều homestay ở bản Nà Tông: Homestay Hoàng Tuấn, Homestay Khuổi Nhi, Homestay Triệu Cường, Homestay Tài Ngào. Bản Nà Đông có Homestay hoàng Việt, Hà Nhi.

Homestay Bản Nà Tông

Homestay Ở Bản Nà Tông

Tham Quan Điểm Nào?

Ở Na Hang bạn có thể thuê thuyền tham quan các địa danh nổi tiếng như: Hòn Cọc vài, Thác Khuổi Nhi( giá vé vào tham quan thác là 10k). Thời gian tham quan khoảng 5-6 tiếng đi bằng Thuyền và đi bộ thăm thác, giá thuê thuyền vào khoảng 1500k/thuyền/chuyến. Bạn có thể đi 30 người /thuyền. Ngoài ra, bạn có thể thuê thuyền đi Thăm Thúy Loa( cả đi và về khoảng 3 tiếng).

Ngoài ra, Nếu còn thời gian bạn có thể đi thăm Chùa Phúc Lâm, Đền Pác Tạ hoặc đi thăm khu 99 ngọn núi đi bộ quanh bản Nà Lùng, Nà Đông, Nà Niềm, Nà Va cảnh rất đẹp.

Tham Quan Thúy Loa- Thác Khuổi Nhi

Đặc sản Na Hang là gì?

Bánh Trứng Kiến được làm từ Trứng của con kiến đen, Bột Nếp và lá Non của cây Vả. Thịt Gà Chạy Bộ, Cá Hồ, Tôm Hồ, Măng nhồi thịt, Rau rừng Xào. Bạn có thể tham quan Chợ Thượng Lâm để mua một số đặc sản về làm quà như: Mật ong rừng, Cây thuốc, các loại Rau rừng.Ngoài ra, còn có Hoa Lan rừng và đồ khắc Mộc nếu bạn cần mua thì bạn có thể hỏi gia đình chủ homestay họ sẽ tư vấn cho bạn. Ngoài ra, Trên đường về bạn có thể ghé qua Chiêm hóa mua bánh Gai  Chiêm Hóa và Cam Sành Hàm Yên.

Bánh Trứng Kiến

Bánh Trứng Kiến

KINH NGHIỆM PHƯỢT NA HANG: NGẮM ” VỊNH HẠ LONG TRÊN NÚI CHỈ VỚI 980K

Ngày 1: Hà Nội-Tt Na Hang- Thác Khuổi Nhi-Hòn Cọc Vài- Homestay Lâm Bình

7h sáng đoàn sẽ xuất phát từ Nhà Hát Lớn đi thẳng Na Hang

12h đến nơi đoàn ăn trưa tại nhà Hàng Hồng Ngọc cạnh Bến xe Na Hang

2h Đoàn di chuyển ra bến Thuyền, lên Thuyền Tham Quan Thác Khuổi Nhi, Hòn Cọc Vài

6h Đoàn đến Homestay nghỉ ngơi, ăn tối, giao lưu văn nghệ

Ngày 2: Homestay Lâm Bình- Thúy Loa

7h Đoàn lên Thuyền Tham quan Thúy Loa

11h30 quay lại Homestay ăn trưa. sau đó quay về Hà Nội

Nếu đi 3 ngày thì sau khi ăn trưa đi thẳng lên Hồng Thái. Ngủ tại Homestay. Sáng hôm sau chụp ảnh hoa Lê và ruộng bậc thang . Quay về Hà nội thoe đường Pác Nặm -Thái Nguyên.

Nếu cần thêm thông tin thì liên hệ với Thổ Địa nhé, số hotline là: 0363.952.925.

Tham Quan Na Hang 3 Ngày 2 Đêm

Xem Thêm Các Thông Tin Liên Quan: 

  • Du Lịch Na Hang 2 Ngày 1 Đêm
  • Homestay Na Hang Tuyên Quang
  • Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Na Hang
  • Khách Sạn Ở Na Hang Tuyên Quang 
  • Thuê Thuyền Đi Na Hang
Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video