Khách Sạn Pù Luông

Là một khách sạn ở Pù Luông dành cho những du khách thích khám phá trải nghiệm cuộc sống văn hóa đồng bào dân tộc Tây Bắc. Khách sạn được tọa lạc tại Bản Hiêu, Cổ Lũng Bá Thước, Thanh Hóa và nằm cạnh các địa danh nổi tiếng như : Thác Hiêu, Ruộng Bậc Thang , Guồng Nước.

Khách Sạn Có Những Dịch Vụ Gì?

Khách sạn được thiết kế trông giống như một homestay bản địa cung cấp các dịch vụ phòng bungalows và có các căn nhà sàn dành cho các đoàn lớn thích các hoạt động ngoài trời. Các căn phòng được thiết kế thân thiện với môi trường được làm từ vật liệu gỗ và mái cọ. Vì thế khi ở trong những căn bungalows này bạn sẽ có cảm giác rất mát. Trong khu khách sạn còn có nhà hàng ăn uống phục vụ các món ăn bản địa, các nguyên liệu thực phẩm được trồng ngay tại khách sạn đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Nhà hàng rộng rãi có thể đón tiếp được 150 thực khách.

Phòng Bungalow của Khách Sạn

    Phòng Khách Sạn Pù Luông

Đến Khách Sạn Pù Luông Bằng Cách nào?

Có nhiều cách để đi tới khách sạn, từ Hà Nội bạn có thể đi xe Limousine, mỗi ngày có một chuyến khởi hành lúc 7h30 bạn có thể liên hệ để đặt trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe riêng hoặc xe máy cũng là một lựa chọn dành cho những bạn thích mạo hiểm. Đối với những bạn đi xe máy mình khuyên bạn nên đi theo cung Hòa Bình- Chợ Lồ- Son Bá Mười- Bản Hiêu. Đây là cung đường đẹp bạn có thể dừng lại nhiều nơi trên đường để chụp ảnh.

ban do di pu luong

Bản Đồ Đường Đến Khách Sạn Pù Luông

Buổi Tối Ở Khách Sạn Có Những Hoạt Động Gì?

Buổi tối là thời gian dành cho du khách giao lưu với chủ nhà và những người dân bản địa thông qua show biểu diển văn nghệ truyền thống. Những người dân địa phương sẽ giao lưu các tiết mục văn nghệ, nhảy sạp, uống rượu cần, lửa trại. Với những đoàn lớn chúng tôi có một khoảng không gian rộng rãi để mọi người có thể tổ chức Gala dinner, BBQ.

Giao Lưu Cùng Người Dân

                     Giao Lưu Cùng Người Dân

Chúng Tôi Có Thể Đặt Phòng Bằng Cách Nào?

Việc Đặt Phòng Khách Sạn Ở  Pù Luông giờ đây trở nên dễ dàng thông qua các kênh trực tuyến như: Agoda hay Booking.com hoặc bạn có thể đặt trực tiếp qua điện thoại, trang fanpage của chúng tôi. Tất cả các Đặt phòng của bạn sẽ được xác nhận và đảm bảo cho bạn. Yêu cầu với các đặt phòng trực tiếp bạn sẽ phải đặt cọc ít nhất 30%. 

Liên Hệ:   

Tên: Khách Sạn Pù Luông(Pu Luong Riverside Lodge)

Địa Chỉ: Bản Hiêu, Cổ Lũng, Bá Thước, Thanh Hóa

Điện Thoại: 0385 651 335 hoặc 0357004668

Link Đặt Phòng: https://www.booking.com/hotel/vn/pu-luong-riverside-lodge.en-gb.html?

                                         

Đặt Phòng Khách Sạn Ở Pù Luông

Các Bài Viết Liên Quan: 

Những Bài viết liên quan: 

 
Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video