Na Hang cách Tuyên Quang bao nhiêu km

Na Hang là một huyện miền núi của tỉnh Tuyên Quang,  cách Tuyên Quang khoảng chừng 108km. Từ trung tâm Thành Phố Tuyên Quang đi về hướng Tây Nam theo Bình Ca và Phạm Văn Đồng rồi theo quốc lộ 2 đi hướng Hà Giang, đến km31 Huyện Hàm Yên bạn rẽ phải đi theo tỉnh lộ 190. Thời gian di chuyển từ Trung tâm Thành Phố Tuyên Quang đi Na Hang khoảng chừng 2h33 phút theo google. Đây là tuyến đường nhanh nhất để đi đến Khu Du Lịch Na Hang.

Từ Hà Nội Đi Thành Phố Tuyên Quang

Những bạn đi từ Hà Nội có thể bắt xe Limousine đi thẳng Thành Phố Tuyên Quang, ưu điểm của xe này là đón trả khách tận nơi, bạn không phải di chuyển ra bến xe và bạn cũng có thể linh động thời gian di chuyển của mình mà không bị phụ thuộc vào lịch trình cố định của xe tuyến, không bắt khách dọc đường, cứ một tiếng lại có một chuyến nên bạn yên tâm không lo hết xe, Mạnh nhất là xe Limousine Cường An, số điện thoại đặt xe ở đây nhé: 098 182 78 27 – 0868 826 826.

Bản Đồ Đường Đi Đến Na Hang

Bản Đồ Đường Đi Từ Hà Nội Đi Thành Phố Tuyên Quang

Từ Thành Phố Tuyên Quang Đi Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Na Hang

Cung đường này đi rất phê, nhiều người nếu không quyen cung đường này nên đi chậm và chắc vì 30km cuối là đèo rất ngoằn ngoèo, dốc liên tục, những ai say xe thì nên chuẩn bị túi bóng và thuốc. Nhưng cung đường này là cung đường đẹp nhất và ấn tượng nhất đối với mình vì nó đi qua những miền quê với những cánh đồng lúa, rừng cọ, những ngôi nhà sàn lợp mái cọ rất truyền thống, một cảm giác xưa hiện về. Bạn cũng có thể dừng lại một số điểm trên đường để chụp ảnh thủy điện Chiêm Hóa, dọc con sông Gâm khung cảnh chài lưới của những hộ dân nuôi cá cũng rất ấn tượng.

khoảng cách thành phố Tuyên Quang đến Na Hang

Khoảng cách thành phố Tuyên Quang đến Na Hang

Từ trung tâm Thị Trấn Na Hang Đi Xã Thượng Lâm, Lâm Bình

Đến Thị Trấn Na Hang bạn có 2 lựa chọn:

Một là bạn ra bến Thủy của Tt Na Hang lên thuyền tham quan khám phá lòng Hồ Thủy Điện Na Hang với điểm du lịch Thác Khuổi Nhi, thường thì mình sẽ chọn cung này vì khi lên đến thị trấn Na Hang cũng là đầu giờ chiều, tạt qua Nhà hàng Hồng Ngọc cách Bến Xe Na Hang chừng 100m ăn cơm xong xe ôm sẽ đưa ra bến Thủy lên thuyền là vừa đẹp. Giá xe ôm vào khoảng 50k/người. Giá thuyền thì tùy theo số lượng người, bạn có thể bảo nhà thuyền cho đi ghép, giá khoảng 200 đến 250k/người. Một thuyền có thể chở được 30 người.

Hai là bạn sẽ tiếp tục đi xe đến Xã Thượng Lâm, Huyện Lâm Bình, nơi đây tập trung đông Homestay nhất dành cho khách du lịch, khoảng cách từ Thị Trấn Na Hang đi  Xã Thượng Lâm( Trung Tâm Chợ Thượng Lâm) là 29km thời gian di chuyển khoảng 45 phút vì đường dốc quanh co. Xe tuyến vào buổi chiều chỉ có 1-2 chuyến nên bạn nên lưu ý, chuyến muộn nhất là 4 giờ, thỉnh thoảng xe không chạy. Đến đây bạn có thể nghỉ ngơi tại Homestay, đi dạo, đạp xe ngắm cảnh quanh các bản Nà Tông, Nà Đông 2 bản đẹp nhất của Thượng Lâm, ăn tối, giao lưu văn nghệ.  Sáng hôm sau bạn đi tuyền tham quan các điểm du lịch ở Bến Thủy cách bản Nà Tông chừng 2km.

Bến Xe Na Hang

Bến Xe Na Hang

Cung đường Từ Tuyên Quang Đi Na Hang

 

Xem Thêm Các Thông Tin Liên Quan: 

  • Homestay Na Hang Tuyên Quang
  • Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Na Hang
  • Du Lịch Na Hang 2 Ngày 1 Đêm

 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video