fbpx
Chủ Nhà Homestay Pù Luông

Stay with us,
feel at home

Xin chào các bạn mình là Thắng, một thổ địa du lịch Pù Luông, đồng thời là Founder của Pù Luông Riverside Lodge . Sau nhiều năm làm du lịch ở Pù Luông với vị trí là Hướng dẫn khách du lịch cho nhiều đoàn khách. Đặc biệt là khách quốc tế đến Việt nam và những người ưa thích khám phá văn hóa bản địa, trải nghiệm các chuyến tour trekking trên những con đường mòn, những con đường cổ mà người dân đi lại giao thương giữa các vùng bây giờ không còn đi nữa. Hoặc là những chuyến tour cắm trại kết hợp với ‘’ Tắm rừng’’ trong khu rừng già hay đi bộ trong những khu rừng trúc tuyệt đẹp đưa du khách trở về với thiên nhiên, giúp cho du khách có một nguồn năng lượng tưới mới. Mình nghĩ rằng mình có đủ kinh nghiệm chia sẻ cho Bạn Tất cả những thông tin như: Những resorts đẹp, chất lượng dịch vụ tốt hoặc những homestay có trải nghiệm tốt với du khách, những cung đường phượt bạn có thể đi xe máy chụp ảnh check in sống ảo, ăn gì ngon, những đặc sản bạn có thể mua về làm quà và rất nhiều thông tin giá trị. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một chuyến đi trải nghiệm thú vị tại Pù Luông. Đặc biệt hơn là, giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Sau chuyến đi mình hi vọng bạn sẽ có một nguồn năng lượng mới, một cuộc sống hạnh phúc hơn, có ý nghĩa hơn.

 

ourteam02
Pu Luong Riverside Lodge Owner
Doan Dai Thang

Meet awesome people

manager Pu Luong
Pu Luong Riverside Lodge Manager
Chào Bạn. Rất vui được gặp Bạn ở đây. Mình hi vọng được chia sẻ niềm đam mê Pù Luông tới Bạn.
dau bep
Hà Văn Linh
Pu Luong Riverside Lodge Chef
Chào Bạn. Tôi là Linh, Công việc của Tôi là cung cấp những món ăn bản địa phù hợp với khẩu vị của bạn. Giúp cho bạn có những giây giúp bên gia đình, bạn bè vui vẻ.
co gai thai
Hà Thị Ly
Nhân Viên Buồng Phòng
Chào Bạn. Rất vui khi gặp bạn ở đây. Công việc của Tôi là đảm bảo căn phòng của bạn ở luôn luôn sạch sẽ nhất. Hi vọng được gặp bạn tại Pù Luông.
Phòng 2 Người

Trải Nghiệm Nhiều Hơn Với Dịch vụ Tốt Hơn

Chúng tôi tự hào về tiêu chuẩn cao của dịch vụ vui vẻ thân thiện, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Ngôi nhà của chúng tôi được thiết kế với tâm trí của bạn. Chúng tôi đã điều chỉnh từng phòng, sự hiếu khách và tiện nghi của chúng tôi để làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị và thư giãn nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng sự quan tâm của chúng tôi đến từng chi tiết và mong muốn được phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất giúp Bạn tỏa sáng qua từng khoảnh khắc của kỳ nghỉ tại Pù Luông.

0357004668
Liên Hệ