fbpx

Khách sạn Pu Luong Riverside Lodge

Pu Luong Riverside lodge là một Lodge nhỏ dành cho những ai thích khám phá thiên nhiên. Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi tại bản Hiêu, Pù Luông, bên cạnh con thác Hiêu nơi mà hầu hết khách du lịch thường tới đây khi đến Pù Luông. Khi mà các khu resort đều nằm ở bản Đôn, Bản Báng thì nơi đây là một nơi yên tĩnh gần với khu bản Làng người dân tộc Thái. Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn bình yên giữa núi rừng Pù Luông hùng vĩ? Pu Luong Riverside Lodge chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

Nét Độc Đáo Của Pu Luong Riverside Lodge

Phòng được thiết kế bằng gỗ hoặc đất sét và một số vật liệu thân thiện với môi trường, mang nét kiến trúc trình tường và nhà sàn người Thái, mái nhà lợp bằng lá cọ, vì thế vào mùa hè mát hơn những nhà khác làm bằng vật liệu bê tông cốt thép. Phòng được trang trí đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp hoang sơ của văn hóa Tây Bắc. Những căn phòng này phù hợp cho khách thích yên tĩnh, yêu thiên thiên, muốn khám phá vẻ đep hoang sơ núi rừng.

Bên trong căn phòng trình tường làm bằng đất
Bên trong căn phòng trình tường làm bằng đất
Phòng làm bằng gỗ
Bên trong căn Phòng làm bằng gỗ

Giá Trị Của Pu Luong Riverside Lodge

Pu Luong Riverside Lodge ra đời hướng tới sứ mệnh chia sẻ văn hóa bản địa Pù Luông ra thế giới. Từ Lodge bạn dễ dàng tham quan thác Hiêu, trang trại Hiêu, Ruộng bậc thang hùng vỹ nhất Pù Luông, Bản làng cổ người Thái mà không tốn một đồng chi phí nào. Nếu như bạn ở các bản có nhiều khu resort thì bạn phải mất 40 phút lái xe. Nếu như được lựa chọn một nơi mà có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc thì tôi khuyên bạn nên chọn Pu Luong Riverside Lodge.

Hình ảnh chủ đề phong cảnh

View nhìn ra từ Phòng

Chúng Tôi Là Ai?

Chúng tôi là những Thổ địa Pù Luông am hiểu ngôn ngữ địa phương và có thể nói được tiếng anh thành thạo để giao tiếp với khách quốc tế , được đào tạo để trở thành những con người phục vụ chuyên nghiệp 5 sao. Chúng tôi luôn luôn hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở tại đây. Nếu bạn không hài lòng về bất cứ dịch vụ gì mà chúng tôi cung cấp chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền mà không cần hỏi lý do.

Phần thưởng dành cho nỗ lực của đội ngũ chúng tôi
Phần Thưởng dành cho sự nỗ lực của đội ngũ chúng tôi

Ngoài ra, Nếu đặt phòng cho đoàn ở Pu Luong Riverside lodge sẽ có giá ưu đãi và xe đón từ Hà Nội đi Pù Luông trị giá chỉ 300.000/khách. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi chúng tôi miễn phí 100%. Chưa dừng lại ở đó chúng  tôi còn miễn phí Hướng dẫn viên tham quan Thác, Ruộng Bậc Thang.                     

Bản Đồ Đường Đi Đến Pu Luong Riverside Lodge

Hãy  đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị tuyệt vời. Xem Thêm Thông tin về Khách Sạn Ở Pù Luông Thanh Hóa, Khách Sạn Pù Luông Retreat, Khách sạn tại Pù Luông qua Fanpage: https://www.facebook.com/puluongriversidelodge

 

Những Bài viết liên quan: 

0357004668
Liên Hệ