Thời Tiết Na Hang Tuyên Quang

Na Hang là một Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên ở Tỉnh Tuyên Quang có 3 con sông chảy qua: Sông Lô, Sông Gâm, Sông Phó Đáy Giáp với Bắc Mê- Hà Giang và Giáp Với Ba Bể phía đông bắc, Thời Tiết Ở Na Hang Tuyên Quang có thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều  vào mùa Hè, Lạnh và khô hanh vào mùa đông. Trước khi đi du lịch tới Na Hang, Lâm Bình bạn nên kiểm tra dự báo thời tiết để tránh thời tiết xấu. Đặc biệt là vào mùa mưa hay có lũ quyét và sạt lở đất rất nguy hiểm. Vào mùa đông thì bạn nên tránh những ngày mưa, sương mù, gió lạnh vì kiểu thời tiết đó bạn đi chơi lòng hồ thì không chụp được ảnh, không cảm nhận được hết những  vẻ đẹp của Hồ Na Hang. Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Na Hang là vào mùa xuân từ tháng 2 đến hết tháng 3. Vào thời điểm này thì thời tiết ấm vừa đủ cho các hoạt động vui chơi trên Hồ.

Thời Tiết  Vào Mùa Xuân từ Tháng 1 đến Tháng 3

Thời điểm tháng 1 thời tiết vẫn còn se lạnh, thậm chí nhiều thời điểm có gió mùa nếu đi thuyền trên sông vẫn còn cảm giác lạnh hơn nhưng qua tháng 1 giáp tết thì thời tiết đẹp, nắng ấm, bạn có thể thỏa thích tham gia các hoạt động vui chơi ở đây. Tuy nhiên, vào các tháng này có rất nhiều du khách cũng đến đây vui chơi nên nếu bạn có đến đây thì nên đặt dịch vụ trước tránh full dịch vụ đặc biệt là dịch vụ thuyền đi thăm Hồ Na Hang. Một điều quan trọng nữa là bạn nên chuẩn bị cho mình những áo khoác để tránh lạnh về đêm.

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Xuân

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Xuân

Thời Tiết Vào Mùa Hè Từ Thánh 4 Đến Tháng 9

Đây là thời điểm nóng nhất trong năm nhiệt độ vào mùa hè có thể lên đến 35 độ C, với nhiệt độ đó thì có thể nói là vẫn dễ chịu hơn thời tiết ở Hà Nội vì ở Na Hang có nhiều rừng nguyên sinh và hồ Thủy Điện điều hòa không khí cho cả vùng nên tuy nhiệt độ có thể cao một chút nhưng từ 4h chiều cảm giác nóng không còn, cảm giác gió mát từ hồ và rừng núi thổi vào rất dễ chịu. Riêng bản thân Thổ Địa thích đến đây vào mùa hè vì thích ngắm và tắm ở Thác nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì vào thời điểm này Na Hang mua nhiều, thỉnh thoảng có những cơn lốc và sạt lở đất. Vì thế, Bạn đi đâu bạn cũng nên cẩn thận vì địa hình ở Na Hang là địa hình của núi và đá có thể sạt lở bất cứ lúc nào.

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Hè

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Hè

Thời Tiết Vào Mùa Đông Từ Tháng 10 Đến Tháng 12

Đây là thời điểm lạnh nhất trong năm nhưng khi bạn đến đây vào tháng 10 bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của ruộng bậc thang mùa lúa chín. Khi bạn đến đây vào mùa đông ở Homestay thì bạn có cơ hội ngồi sưởi ấm bên bếp lửa truyền thống của Người Tày, uống trà, nhấp chút rượu ngô cùng trò chuyện, giao lưu văn nghệ với họ là một trong những trải nghiệm tại Na Hang- Lâm Bình. Vào buổi sáng có thể ngắm bình minh, màn sương bay trên những sườn núi trên thuyền đi thăm Thúy Loa, một địa điểm không khác gì Vịnh Hạ Long .Tuy phần lớn thời gian là thời tiết lạnh nhưng thỉnh thoảng vẫn có nắng nóng vào ban ngày nên bạn có thể đi.

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Đông

Thời Tiết Na Hang Vào Mùa Đông

Trên đây là những thông tin thời tiết qua kinh nghiệm của Thổ Địa Na Hang, hi vọng các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch tới Na Hang vui vẻ và có nhiều trải nghiệm.

Xem Thêm Các Thông Tin Liên Quan: 

  • Homestay Na Hang Tuyên Quang
  • Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Na Hang
  • Du Lịch Na Hang 2 Ngày 1 Đêm
  • Khách Sạn Ở Na Hang Tuyên Quang 
  • Thuê Thuyền Đi Na Hang
Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video