Tour Chinh Phục Đỉnh Pù Luông 2 Ngày

Chinh phục đỉnh Pù Luông là một trong những hoạt động yêu thích của những Phượt Thủ và những người yêu thích leo núi trên khắp thế giới đổ bộ về khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Pù Luông, chính vì khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, người dân tộc Thái Đen thân thiện ,hiếu khách mà hằng năm nơi đây được chọn là nơi diễn ra Cuộc Thi Marathon quốc tế. Pù Luông là một ngọn núi cao 1700 mét , nơi đây là một điểm rất quan trọng, trong chiến tranh Người Pháp đã xây dựng nơi đây thành sân bay nhỏ ở đây.

Chương Trình Chinh Phục Đỉnh Pù Luông Chi Tiết

Đến đây để chinh phục bản thân, thử độ dẻo dai, lòng kiên nhẫn. chúng tôi đang chờ bạn và chào đón bạn tại vùng đất Pù Luông với chương trình như sau:

Ngày 1: Hà Nội-Bản Hiêu-Pù Luông

Đúng 7.30 sáng:  Xe sẽ đón quý khách tại Phố Cổ Hà Nội đưa quý khách theo đường mòn Hồ Chí Minh, trên đường đi đoàn sẽ nghỉ chân tại suối cá Thần cẩm Lương, nơi đây Quý Khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn con cá từ hang đá bơi ra vẫy chào Quý khách, với không khí mát vẻ, thanh bình sẽ giúp quý khách quyên đi mệt mỏi trên xe. Ngoài ra, chúng tôi còn chọn cung đường Son Bá Mười. Khoảng 12h.30 đoàn sẽ đến với Bản Hiêu-vũng lõi của khu Bảo tồn Thiên Nhiên Pù Luông, Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa với những đặc sản của người dân tộc Thái Đen như: Vịt Cổ Lũng, Cá suối nướng, gà bản xào…

Sau khi ăn trưa xong đoàn tiếp tục di chuyển tham quan, khám phá Thác Hiêu, con thác dài gần 900m sẽ là nơi lý tưởng để quý khách hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng tại đây. Quý khách về lại bản Hiêu nghỉ ngơi, ăn tối tại Pù Luông RiverSide Lodge. Sau bữa tối sẽ là phần giao lưu văn nghệ, uống rượu cần cùng các chàng trai cô gái Thái Đen. Chinh Phục Đỉnh Pù Luông

Thăm Quan Trang Trại Hiêu

Ngày 2: Bản Hiêu-Đỉnh Pù Luông-Hà Nội

6h sáng, đoàn dùng bữa sáng tại Nhà Sàn sau đó đoàn bắt đầu Chinh phục Đỉnh Pù Luông cao 1700m, trên đường đi đoàn sẽ được chiêm ngưỡng con đường trekking , những khu rừng già với những cây  gỗ quý hiếm, những rừng trúc, ngắm ruộng lúa Pù Luông từ trên cao sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời nhất của chuyến tour này. Ăn trưa trên đỉnh.

Sau đó Đoàn quay lại quốc lộ 15c xe sẽ đón Quý Khách quay lại Hà Nội. chinh phục đỉnh Pù Luông

Khách Chinh Phục Đỉnh Pù Luông

Kết Thúc Một Chuyến Hành Trình Thành Công Tốt Đẹp.

 

Giá 1. 800.000/Người

Giá này đã bao gồm:

  • Xe phục vụ đoàn trong suốt hành trình
  • Ăn 3 bữa chính, 1 bữa sáng
  • Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt theo đoàn và hướng dẫn viên địa phương
  • Nước uống 2 chai/ngày
  • Vé tham quan
  • Văn nghệ
  • Rượu Cần

Giá này chưa bao gồm:

Các Tour Trekking ở Pù Luông : https://puluongtrekking.com/pu-luong-trekking-tour-5-days-4-nights

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video