Đừng Tin Tôi

 ”Câu Chuyện bắt đầu cách đây 4 năm về trước, Tôi có gặp một nhóm Anh Chị đến từ Hà Nội đi du lịch đến Pù Luông và Anh Chị nói rằng: ”Anh Chị đã đến nhiều nơi cảm thấy bây giờ du lịch phát triển kéo theo đó là sự ồn áo náo nhiệt của cảnh mua người bán, cảnh chen chúc nhau để mua vé tham quan, phải xếp hàng dài để có thể vào một nhà hàng, ăn uống thì bẩn với những thực phẩm không an toàn, nhân viên thì thái độ mất lịch sự, Anh Chị gặp mấy lần như vậy đâm ra chán! 

Thế là Anh chị quyết định đi phượt bằng xe máy đến những vùng núi xa xôi nơi Anh chị tìm được cảm giác yên bình, thân thiện, thật thà của người dân, nơi mà con người không toan tính quá nhiều về lợi nhuận, họ luôn nở nụ cười trên môi và đặc biệt là ăn uống thoải mái với những đồ ăn được trồng ngay trên trang trại của họ”.

Đến Với Chúng Tôi bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó. Nhưng rất tiếc Nhà sàn Pù Luông(Pu Luong RiverSide Lodge) là một nơi không dành cho tất cả mọi người, chúng tôi gọi mô hình này là ”Lodge” – mỗi căn nhà nhỏ nhằm tôn vinh, bảo tồn giá trị văn hóa bản địa và  xung quanh là trang trại cung cấp chuỗi các sản phẩm sạch nhằm đem lại sự yên tâm, an toàn cho mỗi du khách tới đây. 

Đặc biệt là mỗi căn phòng được thiết kế là một ngôi nhà thu nhỏ của người Thái với các vật dụng chúng tôi làm gần như là những vật dụng hoàn toàn tự nhiên nhằm bảo vệ môi trường đem lại cảm giác thân thiện nhất cho du khách. Chúng tôi không có tiện nghi tiêu chuẩn như một khách sạn như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh nhưng không gian xung quang khu nhà sàn của chúng tôi rất yên tĩnh, có nhiều cây xanh, có dòng suối chảy róc rách đêm ngày và có phong cảnh đồng ruộng bậc thang và đồi núi rất ngoạn mục.

Tất cả điều đó sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên, tách khỏi cuộc sống ồn ào náo nhiệt ở ngoài kia.

Nhà Sàn Pù Luông cung cấp các dịch vụ 

  • Dịch Dụ ngủ tại các nhà sàn 
  • Dịch vụ ăn uống
  • Dịch vụ Lửa Trại, uống rượu cần
  • Dịch Dụ Văn Nghệ, Gala Dinner và các dịch vụ theo yêu cầu của khách

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tour từ Hà Nội đi Pù Luông và các tour khám phá Pù Luông như: tour đi bộ trekking 2 ngày, 1 ngày, tour đi xe máy thăm các điểm như: Thác Hiêu, Son Bá Mười, Kho Mường…

Chúng  tôi  luôn Cam Kết mang đến một không gian yên tĩnh và trải nghiệm tốt nhất cho Bạn .

Đặc biệt là Chúng Tôi Cam Kết mô hình của chúng tôi là một mô hình Thân Thiện Nhất với môi trường. Bảo tồn văn hóa dân tộc Thái Đen.

Đặc biệt hơn nữa là, Chúng tôi tạo ra Một Kiến Trúc Hoàn Toàn Khác biệt- độc đáo so với các mô hình khác, mỗi căn phòng bạn ở là một mô hình thu nhỏ của nhà sàn truyền thống của người dân tộc Thái.

Nếu Bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc không đúng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp: Chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn 100% số tiền Bạn bỏ ra mà không cần hỏi về bất cứ lý do gì. 

  Và Bạn sẽ không có bất cứ rủi ro nào.

Tôi muốn nói với Bạn điều này:  Đừng Nghe Những Gì Chúng Tôi Nói!

Hãy lắng nghe và hãy xem những Review, những cảm nhận của khách hàng ,những người đã trải nghiệm thực tế các dịch vụ chúng tôi tại Pù Luông.

   Một Điều Đặc biệt nữa là  Chúng tôi có chương trình Giảm giá 10% cho Anh Chị đặt 2 phòng trở lên.

MỘT ĐIỀU HẾT SỨC QUAN TRỌNG NỮA  là khi bạn đến với Pù Luông là bạn đã giúp đỡ  một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của người dân Pù Luông vì chúng tôi Tâm Niệm rằng: ” Cho Đi Là Còn Mãi”.

Bản Đồ Khu Nhà Sàn Pù Luông

Những Bài Viết Liên Quan:

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video