Tour Xe Máy Pù Luông

Với Tour xe máy ở Pù Luông,  Chúng Tôi sẽ đưa bạn đến nhưng bản làng xa xôi nằm trong khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Pù Luông, nơi đó cho phép bạn tận hưởng cảm giác yên tĩnh cùng khám phá nét văn hóa đặc sắc của người Dân tộc Thái Đen. Nếu bạn chỉ có 2 ngày ở Pù Luông thì tour này rất thích hợp với bạn để khám phá hết các địa điểm nổi bật ở Pù Luông như:– Khám Phá Thác Hiêu ở Bản Hiêu– Khám Phá Guồng Nước

-Khám Phá Hang Dơi ở Bản Kho Mường

– Thăm quan Ngôi Làng Dệt Thổ Cẩm

Chương Trình Tour xe Máy 1 ngày

Đúng 8.am, Hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại khách sạn đưa bạn khám phá Pù Luông, điểm đến đầu tiên sẽ là Guồng Nước-Một trong những phát mình của người Dân Tộc Thái ở Bản Chiềng Lau, đến đây bạn sẽ hiểu được cách người nông dân lấy nước  vào ruộng như thế nào, cách để làm nên một Guồng Nước , đặc biệt học cách trồng lúa của người dân địa phương ở đây, con đường để đi đến các địa danh ở Pù Luông khá dễ dàng . Nhưng một lưu ý nhỏ cho bạn là: Nếu bạn hơi lo lắng về xe Máy hoặc cung đường thì chúng tôi có những lái xe sẽ giúp bạn, việc của bạn là ngồi phía sau khám phá theo cách của bạn.

Sau khi thăm quan guồng nước, Hướng Dẫn Viên sẽ đưa bạn đi thăm một trong những địa điểm nổi tiếng ở Pù Luông đó là Thác Hiêu, Thác này dài khoảng 500m cao khoảng 200m, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn đi bộ thay đổi cảm giác. Dừng lại ở một homestay ăn trưa.

Vào buổi chiều, bạn tiếp tục di chuyển tới Bản Lặn– Nơi có những người Phụ nữ dệt vải bằng khung cửi. Bạn sẽ hiểu hơn về công việc của họ, điều mà bạn bất ngờ đó là nơi đây chưa có shop nào bán đồ lưu niệm cả tất cả đều là những sản phẩm cung cấp cho người dân địa phương, Tiếp tục băng qua các bản làng bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn những ngôi nhà sàn truyền thống, những thửa ruộng bậc thang bao la. Điểm cuối cùng của bạn là Hang Dơi ở bản Kho Mường, đường đi xuống bản rất dốc, nhưng tới nơi bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi cảnh đẹp hùng vỹ của nó, chiêm ngưỡng những măng đá, nhũ đá được kiến tạo cách đây hàng ngàn năm sẽ cho bạn những kỷ niệm khó quyên khi đến thăm Pù Luông.

Trải Nghiệm Tour Xe Phân Khối Tại Pù Luông

Chương trình kết thúc lúc 5h chiều.

Chương Trình Tour Xe Máy 2 Ngày

Nếu bạn tham gia tour này 2 ngày thì ngày thứ 2 bạn sẽ đi khám phá Cao Nguyên Son-Bá -Mười, Nơi được mệnh danh là “Sa Pa Thứ 2” với khí hậu mát mẻ quanh năm, để đi tới đây bạn phải chinh phục những góc cua ngoằn ngoèo, phiêu lưu mạo hiểm với những dốc đứng cheo leo. Đến nơi bạn sẽ được chúng kiến cảnh đẹp vô cùng hoang sơ với những mái nhà chưa có điện,  người dân sống thưa thớt cùng canh tác trên những thửa ruộng bậc thang, người dân ở đây sống giản dị, cuộc sống tự cung tự cấp khiến nơi đây rất yên tĩnh, không có hoạt động thương mại.

Thời  gian tham quan: Khoảng 7 tiếng.

Cả Đoàn Chụp Hình Lưu Niệm Với Người Dân Địa Phương

[trustindex no-registration=google]

Tham khảo nhận xét của khách đã đi trước đó: https://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g12616458-d19477504-Reviews-Pu_Luong_Motorbike_Rental-Thanh_Lam_Pu_Long_Nature_Reserve_Thanh_Hoa_Province.html

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video