Xe Hà Nội Đi Pù Luông

Hiện nay có một số Xe Đi Pù Luông cả xe chợ và xe của công ty, tùy vào điều kiện và thời gian, địa điểm bạn có thể chọn cho mình phương tiện phù hợp để đến Pù Luông dễ dàng. Có nhiều bạn hỏi mình về Dịch Vụ Xe Limousin đi Pù Luông, hiện nay có vài đơn vị  nhà xe , công ty có Xe Limousin Hà Nội Đi Pù Luông với dòng xe Fuso 19 chỗ chạy từ Phố Cổ Hà Nội lúc 7h30 và từ Pù Luông về lúc 1h30 chiều. Các bạn nên liên hệ trước để đặt chỗ.

Bạn Nên Đi Xe Ghép Hay Xe Chợ

Chúng tôi khuyên bạn đi ô tô ghép hoặc ô tô riêng do công ty tổ chức để tiết kiệm thời gian vì nếu cúng ta ra bến xe bắt xe chợ thì mất thời gian và tiền bạc, quan trọng là xe đó không đưa bạn tới trung tâm Pù Luông được.  Thêm vào đó, bạn phải đi taxi hoặc xe ôm khoảng 20km nữa mới đến được nơi ở của bạn, thậm chí là hơn. Bạn nên cân nhắc so sánh giá cả trước khi đi vì mình từng gặp rất nhiều trường hợp đi rồi so sánh giá cả thì đắt hơn đi xe công ty hay hơn. Ưu Điểm Đi Pù Luông bằng ô tô  Limousine công ty là: Đón đúng giờ, xe Fuso Limousine chất lượng cao 19 chỗ, văn minh lịch sự, điều hòa mát mẻ, dừng ngắn trên đường, có nhà vệ sinh sạch sẽ, trả khách đúng thời gian. Ngoài mở các dịch vụ thuê xe riêng thì chúng tôi còn tổ chức các xe ghép đoàn xuất phát từ Phố Cổ Hà Nội chạy theo đường Mai Châu. shuttle bus ha noi to pu luong

Ghế Ngồi Của Xe Fuso Limousine đi Pù Luông

Giá Vé Và Địa Điểm Đón Xe Đi Pù Luông

Giá vé 350.000/khách, đón lúc 7h45 đến 8h.30 sáng tại Phố Cổ, Nhà Hát Lớn, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng và buổi chiều trở về từ Pù Luông lúc 1h30 chiều, địa điểm đón là: Khu vực Pù Luông Retreat, trên đường QL15c, Mai Châu. Vì thế, Bạn nên có mặt ở Phố Cổ từ lúc 8.am đến 8.30 am Hoặc đứng ở các cung đường: Trần Phú, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng để xe chạy qua đón. Xe đón tiễn sân bay Thọ Xuân dành cho khách hàng bay từ Sài Gòn ra Thọ Xuân Thanh Hóa . Giá xe 4 chỗ là 1200.000/chuyến, Xe 16 chỗ là 1800.000/chuyến. Ngoài ra,  chúng tôi còn có dịch vụ đưa đón sân bay nội bài. Hoặc đón khách từ Ninh Bình:  bằng xe 7 chỗ và 16 chỗ.  hoặc xe đưa đón từ tt Cành Nàng đến Pù Luông.

Để có thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0393.386.536 hoặc 0357.004.668 trước khi đặt.

xe limousine đi pù luông

Dịch Vụ Xe Fuso Limousine Đi Pù Luông

Đi Xe Chợ Đến Pù Luông

Bạn có thể đi xe giường nằm từ các Bx Giáp Bát lúc 7h30 hoặc Yên Nghĩa Lúc 10h30 hằng ngày ở Hà Nội đi theo đường mòn Hồ Chí Minh, đến Ngã 3 Cẩm Thủy bạn xuống xe chờ xe buýt Dũng Cường hoặc đến Thị Trấn Ngọc Lạc có xe Mạnh Tân có nhiều chuyến trong ngày nên bạn cứ yên tâm.  Nếu bạn đi từ Bến xe Yên Nghĩa thì xe lên thẳng Pù Luông, Nếu bạn đi đến các bản Như Bản Đôn Bản Báng, Bản Bầm bạn xuống xe ở Ngã 3 Làng Tôm hỏi người dân xe ôm khoảng 50k/xe bạn đi vào khoảng 7km. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt xe giường nằm Điện Biên, Sơn La đến Ngã 3 Tòng Đậu bạn xuống rồi thuê xe máy từ Mai Châu sang Pù Luông là một cách mà nhiều Phượt Thủ hay đi. Hoặc Bạn có thể gọi xe taxi khi đến Mai Châu hoặc thị trấn Cành Nàng gọi xe taxi Eco Cab Pù Luông số điện thoại: 0363.129.129 để được phục vụ.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đi xe chợ thì mình khuyên nên đi xe Hoàng Phương theo chỉ dẫn trong video này.

Đi Pù Luông bằng Xe Hoàng Phương từ Bến Xe Giáp Bát

Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Đặt Xe Với Giá Cả Hợp Lý, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Đúng Giờ.

[trustindex no-registration=google]

 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video