Xe Limousine Hà nội Đi Ba Bể

Xe Limousine là dòng xe mang đến cho Quý khách sự tiện lợi mà các dòng xe khác không có. Trước đây, thời gian để cho bạn di chuyển từ Hà Nội đi Ba Bể phải mất ít nhất 6 tiếng với chiều dài khoảng 240km nhưng hiện nay với dòng xe Limousine và chạy qua cao tốc Hà Nội Thái Nguyên thì thời gian chỉ còn hơn 4 tiếng. Điều này giúp Quý Khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình, giúp cho những chuyến đi của bạn có nhiều trải nghiệm đẹp tại Hồ Ba Bể.

Lộ Trình Đón của Xe đi Ba Bể

Chúng tôi luôn linh hoạt trong các điểm đón để thuận tiện nhất cho bạn ở hai đầu của Hà Nội và đảm bảo thời gian chuẩn xác. Buổi sáng chúng sẽ đón bạn ở Đường Trần Duy Hưng, Đường Láng Hạ, Kim Mã, Nhà Hát rồi chạy theo Hướng Cao Tốc Thái Nguyên. Xe sẽ dừng  lại trên đường ít nhất một lần để bạn có thể đi vệ sinh và giải lao giảm căng thẳng. Thời gian đón từ 7h đến 7h30 là điểm cuối sau đó xe sẽ đi thẳng và chắc chắn là không bắt khách dọc đường.  Trước lúc khởi hành lái xe sẽ gọi điện nhắc bạn nên bạn yên tâm về chuyến đi.

Thông Tin Về Vườn Quốc Gia Ba Bể

Thông Tin Về Vườn Quốc Gia Ba Bể

Chất Lượng Của Xe Limousine

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cao nhất là dòng xe Limousine cao cấp, có hệ thống điều hòa , nước uống trên xe. Lái xe được đào tạo về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Sẵn sàng tư vấn về thông tin các điểm mà bạn sắp tới. Chúng tôi không chỉ là những người Lái xe mà còn là những người bạn trên đường của bạn. Hệ thống ghế ngồi được thiết kế rất thông minh giúp Bạn có thể gập ghế ngồi một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh, ánh sáng được thiết kế hài hòa, Wifi luôn đảm bảo để giúp bạn được kết nối, tìm kiếm thông tin về điểm đến.

Hang Dơi Ba Bể

Hang Dơi Ba Bể

Cam Kết Của Nhà Xe Limousine

– Luôn đảm bảo đón đúng giờ, đúng địa điểm

– Giá cả luôn lý. Phục vụ nhiệt tình, chuyên  nghiệp

– Xe Luôn đảm bảo sạch sẽ, đem lại cảm giác yên tâm thoải mái cho bạn khi ở trên xe.

Nội Thất bên trong Xe Limousine

Nội Thất bên trong Xe Limousine

Xe Sẽ Trả Ở Đâu?

Xe của chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận điểm cuối cúng là bản Pác Ngòi – là một bản tập trung nhiều homestay nhất của khu du lịch Ba Bể. Trước lúc bạn đi bạn cũng có thể tìm hiểu một số homestay tại bản này để mình có thuận tiện trong lúc tham quan cũng như đi lại. Một số homestay mình khuyên bạn nên đặt trước đó là: Homestay Hoàng Nguyên, Homestay Hoa Sơn, Homestay Ba Bể Lake View, Homestay Quỳnh Mai, Homestay Duy Thơ.

 

 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video