fbpx
Nhà Sàn Pù Luông sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đèn pin siêu sáng leo núi

Với những người mới tham gia bộ môn dã ngoại, leo núi thì sẽ có chút bối rối trong cách chọn đèn pin siêu sáng leo núi. Vì thế trong bài viết này, Nhà Sàn Pù Luông sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đèn pin siêu sáng leo núi.

Nhà Sàn Pù Luông sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đèn pin siêu sáng leo núi
Nhà Sàn Pù Luông sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đèn pin siêu sáng leo núi

Đèn pin siêu sáng là gì?

Khái niệm về đèn pin siêu sáng đã ra đời khi có bóng LED, chiếm lĩnh thị trường đèn pin. Công suất của đèn pin siêu sáng LED vượt trội hơn so với bóng đèn sợi đốt. Cho phép người dùng gọi chúng với cái tên đèn pin siêu sáng.

Đèn pin siêu sáng có điểm gì khác so với những loại đèn pin thông thường

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay thì những loại đèn pin bóng huỳnh quang đang dần được thay thế bởi bóng đèn Led. Khả năng chiếu sáng của bóng đèn led tốt hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt.

Đây là loại bóng đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội, giúp người dùng có thể dễ dàng thám hiểm những hang động, leo núi và lặn biển,.. Không chỉ vậy, đèn pin siêu sáng còn có khả năng chịu nước và va đập rất tốt.

Đèn pin siêu sáng còn có khả năng chịu nước và va đập rất tốt
Đèn pin siêu sáng còn có khả năng chịu nước và va đập rất tốt

Ưu điểm của đèn pin siêu sáng dùng để đi leo núi

Cùng Nhà Sàn Pù Luông tìm hiểu những ưu điểm mà dòng sản phẩm đèn pin siêu sáng mang lại:

Có thiết kế thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi nên rất dễ dàng dùng và bảo quản.

Đa dạng về thiết kế và kiểu dáng, phong phú về chủng loại nên giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đèn pin siêu sáng dễ mang theo và dùng ở các không gian khác nhau.

Chất lượng luôn được đảm bảo với công suất lớn.

Ánh sáng tốt, lượng ánh sáng lớn nên chiếu được ở không gian rất lớn.

Giá thành trung bình không quá rẻ cũng không quá đắt.

Vô cùng bề bỉ và an toàn, phù hợp cho nhiều điều kiện thời tiết, dù là khắc nghiệt nhất.

Có thiết kế thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi nên rất dễ dàng dùng và bảo quản
Có thiết kế thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi nên rất dễ dàng dùng và bảo quản

Tiêu chí chọn mua đèn pin siêu sáng leo núi tốt nhất

Đèn pin là một vật hữu dụng trong cuộc sống của chúng ta. Nhất là hỗ trợ nhiều trong việc khám phá thiên nhiên núi rừng hay biển cả. Tuy nhiên, mục đích sử dụng của mỗi loại đèn pin là khác nhau.

Leo núi là một hoạt động thể thao dùng nhiều sức lực cùng sự di chuyển lớn. Do đó, bạn cần phải chọn một loại đèn pin có trọng lượng nhẹ. Đồng thời thì thời gian dùng pin phải dài. Dựa vào thời gian bạn leo núi mà cần phải chuẩn bị thêm một vài cục pin dự phòng. 

Nhưng mà pin dự phòng sẽ làm tăng trọng lượng hành lý của bạn. Đèn pin leo núi không cần phải chiếu xa nhưng mức độ chiếu sáng phải lớn, có thể chiếu ở khoảng cách rộng.

Bạn cần phải chọn một loại đèn pin có trọng lượng nhẹ vì leo núi rất tốn sức
Bạn cần phải chọn một loại đèn pin có trọng lượng nhẹ vì leo núi rất tốn sức

Hướng dẫn chung cách sử dụng đèn pin siêu sáng

Cách dùng đèn pin siêu sáng leo núi thì điểm đầu tiên chính là phải dùng đúng nguồn pin cho phép. Không nên dùng loại pin có hiệu điện thế lớn hơn mức quy định. Việc này không chỉ làm tăng nguy cơ cháy nổ mà còn khiến cho các bảng mạch bị chập hoặc hư hỏng bóng đèn.

Hiện nay thì các loại pin siêu sáng đều có khả năng chống nước. Đây chính là do kiểu thiết kế nguyên khối của chúng, kết hợp cùng với ron cao su. Từ đó ngăn chặn xâm nhập của nước. Tuy nhiên, mức độ chống nước của những loại đèn này là không giống nhau. Chúng có thể chống nước khi trời mưa. Nhưng nếu ngâm ở những độ sâu khác nhau thì bạn phải cẩn trọng.

Đèn pin siêu sáng chính là một ứng dụng của công nghệ Led, do đó mà nó có độ sáng cao và mức độ tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao. Kích thước nhỏ gọn và có nhiều tính năng khác nhau. Đây chính là sản phẩm lý tưởng trong lĩnh vực chiếu sáng cầm tay. Bạn có thể chọn một chiếc đèn pin tốt nếu như bạn chú ý những điều mà bài viết này chia sẻ.

Chúc bạn sẽ có những chuyển đi leo núi thú vị thông qua cách chọn đèn pin siêu sáng leo núi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0357004668
Liên Hệ