fbpx

Nhà Hàng Hiêu Quán

Nhà Hàng Hiêu Quán là một nhà hàng được tọa lạc tại Bản Hiêu, nằm ngay cạnh Thác Hiêu có quy mô lên đến hơn 100 thực khách. Chúng tôi chuyên các món ăn dân tộc Thái Pù Luông kết hợp với một chút phong cách món Âu dành cho người nước ngoài.

Những Nguyên Liệu Được Lấy Từ Đâu?

Tất cả những thực phẩm mà chúng tôi sử dụng đều được ký hợp đồng với Bà con Bản Hiêu và vùng phụ cận được giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, cam kết chất lượng và hữu cơ , Không sử dụng các loại hóa chất. Vì thế chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng những nguyên liệu đó phục vụ du khách. Một số nguyên liệu được lấy từ rừng như: Măng rừng, rau dớn, rau sắng, rau bò khai… những loại này được bà con lấy trực tiếp từ rừng về và chúng tôi mua lại.

Ngoài ra, còn có một số loại gia vị đặc trưng của vùng đất Pù Luông như: Hạt Dổi, Hạt Mắc Khén…Bạn có thể mua làm quà khi đến Pù Luông.

IMG_9342-scaled-e1611372646973

Hạt Mắc Khén Pù Luông

Chúng Tôi Là Ai?

Chúng tôi là những thanh niên sinh ra từ bản, chúng tôi được học cách chế biến một số món ăn mang đặc trung dân tộc Thái và một số món để phục vụ khách nước ngoài. Một điều quan trọng nữa là Đội ngũ đầu bếp luôn tận tâm, trung thực với khách hàng để đem lại cho Quý Khách bữa ăn tuyệt vời.Không gian nhà hàng rộng rãi sạch sẽ đem lại những trải nghiệm cho khách hàng.

Tổ nhân viên

Nhân Viên Nhà Hàng Ở Pù Luông

Nếu các bạn lên Pù Luông thì ghé qua nhà hàng Hiêu Quán để thưởng thức đặc sản Pù Luông. Một điều quan trọng nữa là, Bạn có thể kết hợp Thăm Thác Hiêu và ăn uống tại đây rất thuận tiện. Chúng tôi luôn có chương trình giảm giá dành cho nhóm khách hàng từ 5 người trở lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thực Đơn Nhà Hàng

Bảng giá

Tham Khảo Thêm Thông Tin qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhahanghieuquan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

MR THẮNG
0389506696

MR TẦN
0389506696

MR THẮNG
0363952925

MR THẮNG
0363952925

VIDEO

0357004668
Liên Hệ