fbpx

Thuê Xe Máy Ở Pù Luông

Update: Hiện nay có một bạn ở Pù Luông mới mở dịch vụ cho thuê xe máy, Bạn này ở bản Hiêu, Thác Hiêu. Bạn có thể liên lạc với bạn này để thuê xe máy. Giá là 250k/xe/ngày chưa bao gồm xăng. Bạn này có thể đưa xe đến tận nơi cho bạn. Số điện thoại của bạn: 0385651335. Mr Tần.

Ở Pù Luông chưa có ai kinh doanh dịch vụ cho Thuê xe máy nên để thuê được xe, bạn chỉ còn cách là hỏi trực tiếp chủ homestay, nếu thuê nhiều theo nhóm từ 10 người trở lên thì cũng hơi khó, mình không dám chắc lắm nhưng nếu bạn thuê 1-2 cái thì rất dễ. Vì thế trước khi đi bạn nên gọi trước cho Chủ nhà để họ chuẩn bị xe cho bạn và đừng quyên là bạn nên hỏi giá trước nhé vì giá thuê ở đây không phải như những nơi khác. Nhưng nhưng cung đường tuyệt đẹp ở đây thì nó rất xứng đáng để bạn đi.

Giá Thuê Xe Máy Ở Các Homestay

Giá dao động từ 300-350.000/xe chưa bao gồm xăng. Nó còn tùy thuộc vào độ khéo và may mắn của bạn nữa nhé, nếu các bạn gặp chủ nhà dễ tính thì bạn có thể mượn mà không mất tiền, người Thái là vậy một khi đã yêu thì họ rất nhiệt tình. Nhưng vào mùa cao điểm hoặc vào thứ 7 và chủ nhật thì hơi khó vì lượng xe rất ít và nhiều gia đình vẫn coi xe máy là một tài sản nên họ giữ xe, sợ xe bị hỏng nên họ không cho thuê cho dù bạn có trả cao nhưng họ vẫn xót xe không cho thuê. Nhiều khi tùy vào hên xui nữa. Hi vọng rằng trong những năm tới du lịch Pù Luông sẽ phát triển đón thêm nhiều đoàn khách nữa và dịch vụ cho thuê xe sẽ được mở ra để phụ các bạn Phượt thủ. Pù Luông là một khu bảo tồn thiên nhiên rất rộng vì thế để đi hết các điểm bạn cũng phải mất 3 đến 4 ngày nhưng nếu đi xe máy thì chỉ mất 1 ngày rưỡi thôi, cung đường rất đẹp, nhiều nơi có đèo dốc nhưng lên đến đỉnh thì tha hồi ngắm cảnh. Hiện nay Pù Luông RiverSide Lodge đang cố gắng phục vụ các nhóm nhỏ đam mê Phượt bằng xe máy vì thế nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xe máy ở Pù Luông thì bạn có thể liên hệ với Mr Tần để được  được trợ giúp nhé.

Thuê Xe Máy Pù Luông

Mr Tần Cho Thuê Xe Máy Ở Pù Luông

Các Cung Đường Đẹp Để Đi

Có nhiều cung đường đẹp để đi các bạn có thể tham khảo, điều này tùy thuộc vào thời gian và độ máu của các bạn. Nếu như các bạn chỉ có 2 ngày ngắn ngủi xuất phát từ trung tâm Bản Hiêu các bạn có thể theo cung đường: 

Ngày 1: Bản Hiêu – Phố Đoàn -Cao Hong-Kịt– Son Bá Mười 

Ngày 2: Bản Hiêu– Kho Mường- Bản Eo Kén – Bản Hang

 Nếu các bạn có 3 ngày thì có thể đi thêm ngày thứ 2: Bản Lặn Trong, Lặn Ngoài. Các bạn cũng nên lưu ý là đoàn đường xuống Bản Kho Mường độ dốc lớn và đoạn đi từ Bản Kho Mường sang Bản Bồng, Bản Ươi, Bản Quăn có nhiều đoạn rất xấu, đường toàn đá nhưng đây là một trong nhưng cung đường có phong cảnh rất đẹp.

Cung Đường lên Son Bá Mười

Cung Đường Lên Son Bá Mười

Một số Bạn phượt xe máy từ Hải Phòng, Ninh Bình lên thì các bạn có thể theo cung: Nho Quan – Cẩm Thủy – Tân Lập – Pù Luông . Cung này qua nhiều bản làng, nhiều khu rừng rất đẹp.

Đi Phượt Pù Luông Bằng Xe Máy Từ Ninh Bình

Dừng Chân Tại Nhà Hàng Hồng Phương

Những Bài viết liên quan: 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

MR THẮNG
0389506696

MR TẦN
0389506696

MR THẮNG
0363952925

MR THẮNG
0363952925

VIDEO

0357004668
Liên Hệ