fbpx
Pù Luông Ở Đâu

Pù Luông Ở Đâu? Pù Luông nằm ở phía Tây Thanh Hoá, Thuộc Huyện Bá thước và Quan Hoá . Cách thành phố thanh hoá khoảng 130km. Nếu bạn đi ô tô theo quốc lộ 217 và 15C thì mất khoảng 3 tiếng. Pù Luông giáp với Mai Châu ở phía Tây Bắc, giáp với Quan hoá phía nam Sông Mã vì thế từ Pù Luông bạn có thể kết hợp đi Mai Châu.

Đến Pù Luông theo đường nào?

Nếu bạn đi từ Hà Nội thì nên đi theo cung đường Hồ Chí Minh vì cũng đường này bằng phẳng, dễ đi. Nếu bạn thích săn ảnh, mao hiểm chút thì Bạn có thể đi xe máy theo con đường Son Bá Mười đường đi từ Chợ Lồ lên phòng cảnh rất đẹp, bạn có thể dừng ở Lũng Vân, Son Bá Mười. Nếu bạn là người say xe thì không nên đi đường Mai Châu vì đường nhiều đèo dốc rất nhiều cua.

Đường Đi từ Hà Nội tới Pù Luông

Pù Luông có gì hấp dẫn?

Pù Luông hay còn gọi là Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Pù Luông là một nơi yên bình, phòng cảnh núi rừng hùng vỹ, có ruộng bậc thang, guồng nước và những bản làng của đồng bào Thái còn hoang sơ chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của bạn. Đặc biệt là những cánh đồng lúa chín vào giũa tháng 5 và tháng 6 hoặc giữa tháng 9 và tháng 10 thu hút rất nhiều khách du lịch tới đây tham quan.

Pù Luông Mùa Lúa Chín

Chương Trình Tour Pù Luông 2 Ngày 1 Đêm

Nếu bạn đến Pù Luông bạn có thể tham khảo chương trình tour và lịch trình như sau:

Ngày 1: Thăm Hang Dơi bản Kho Mường, Thăm Guồng Nước Bản Tiến Mới. Đây là 2 điểm mà du khách thường hay check in nhất. Nhưng bạn nên lưu ý là Bản Kho Mường – đường đi vào rất dốc khá nguy hiểm cho người đi xe máy và đi bộ. Khoảng cách từ đường chính vào đến bản khoảng 3km. Bản này được bao quanh bởi núi đá vôi rất đẹp, hang Dơi nằm lưng chừng núi tạo nên một nét hoang sơ , hùng vỹ.

Tour Pù Luông

Ngày 2: Thăm Thác Hiêu- Ruộng Bậc Thang bản Hiêu 

Bản Hiêu là bản đẹp nhất ở Pù Luông vì nơi đây hội tụ tất cả mọi thứ ở Pù Luông vì thế bạn nên ở bản này khi đến đây. Thác Hiêu là một thác nước rất cao, để leo hết 9 tầng thác bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng. Dọc thác có một số điểm tắm rất đẹp, nước mát sẽ là một điểm lý tưởng cho những gia đình có con nhỏ. Vào buổi chiều bạn có thể đi bộ ngắm cánh đồng bậc thang ngắm những mái nhà lợp bằng lá cọ và những làn khói lam chiều yên ả của bản Hiêu.

Ngoài ra bạn có thể tham gia tour xe máy, tour cắm trại trên cao nguyên Son Bá Mười…Hi vọng bạn sẽ thích khi du lịch đến đây.

Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn nữa bạn có thể gọi cho mình qua số hotline: 0357004668( Mình là Tần – Thổ Địa Pù Luông).

Fanpage: https://www.facebook.com/puluongriversidelodge

Pù Luông Ở Đâu Thanh Hóa

Tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/reviewpuluong

Các Chủ Đề Liên Quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0357004668
Liên Hệ