Khách Sạn Ở Pù Luông Thanh Hóa

Khách Sạn Ở Pù Luông Thanh Hóa chuyên cung cấp dịch vụ phòng và các dịch vụ khác liên quan giúp cho du khách có một chuyến đi trải nghiệm tốt đẹp ở  Pù Luông . Khách Sạn chúng tôi tọa lạc tại Thác Hiêu, Bá Thước, Thanh Hóa. Vì thế Rất thuận tiện cho việc tham quan các địa danh ở Pù Luông.

Khoảng cách Của Khách Sạn đến các địa danh

Khách sạn nằm bên cạnh Thác Hiêu- Địa danh số 1 ở Pù Luông chỉ cách khách sạn vài bước chân, cách Ruộng Bậc Thang đẹp nhất Pù Luông khoảng 300m, cách Guồng Nước 500m. Điều đó giúp Du Khách thuận tiện trong việc di chuyển, đỡ mất thời gian so với du khách ở bản khác. Ngoài ra, Khách sạn cũng nằm gần với Đèo Eo Mào- là một con đèo rất cao và dài ở Pù Luông. Đứng trên đỉnh đèo có thể bao quat được toàn bộ cảnh Pù Luông. Vì thế, trong thời gian qua khách sạn của chúng tôi là lựa chọn của nhiều du khách.

ban do di pu luong

                        Bản Đồ Đường Đi Đến Khách Sạn

Di chuyển đến Khách Sạn Bằng Phương Tiện gì?

Từ Hà Nội các bạn có thể đặt xe riêng Limousine của khách sạn để lên thẳng Pù Luông. Xe Khách sạn chạy một ngày một chuyến, xuất phát lúc 7h30, đón các điểm trong thành phố. Ngoài ra, Xe còn đón các đoàn từ Thanh Hóa, sân bay Thọ Xuân. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi xe riêng hoặc xe máy. Nếu các bạn di chuyển bằng xe máy thì bạn nên theo cung Hà Nội- Hòa bình- Son Bá Mười. Cung đường này cảnh rất đẹp, nhưng cũng nên cẩn thận vì trời mưa thì đường trơn, thỉnh thoảng có sương mù.

Link Đặt xe: https://www.facebook.com/xehanoidipuluong

xe Limousine Hà Nội Đi Pù Luông

Xe Limousine của Khách Sạn

Khách Sạn Cung Cấp dịch vụ gì?

Khách sạn cung cấp dịch vụ Nhà sàn cho đoàn lớn trên 100 người. Hiện tại khách sạn chúng tôi có 3 nhà sàn lớn và có 7 bungalows, thích hợp cho những du khách thích riêng tư, yên tĩnh, các phòng đều có ban công nhìn ra núi. Ngoài ra, Khách sạn còn có dịch vụ nhà hàng có thể đón đoàn hơn 150 khách và các dịch vụ khác như: Dịch vụ cho thuê xe máy, dịch vụ văn nghê, lửa trại, gala dinner.

khách sạn pù luông

             Phòng khách sạn Ở  Pù Luông Thanh Hóa

Top Khách Sạn Ở Pù Luông Thanh Hóa

Những Bài viết liên quan: 

Thổ Địa Đông Tây Bắc
Follow Me
Latest posts by Thổ Địa Đông Tây Bắc (see all)

Bài viết liên quan

Liên hệ trực tiếp

Mr Thắng

0389506696

Mr Tần

0357004668

Mr Thắng

0363952925

Mr Thắng

0363952925

Video