fbpx
thue thuyen di na hang

Dịch Vụ Thuê thuyền Đi Na hang là dịch vụ cung cấp Thuyền cho du khách có nhu cầu tham quan các địa danh ở Na hang như: đền Pác Tạ, Thác Khuổi Nhi, Hòn Cọc vài, Lòng Hồ Thủy Điện Na Hang…Với giá cả rất hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, lái tàu nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Thuê Thuyền Đi Na Hang 1 Ngày

.Với 1 ngày bạn có thể đi tham quan một trong 2 tuyến: Đó là Tuyến Thác Khuổi Nhi- Hòn Cọc Vài Hoặc Tuyến Thúy Loa. Nếu bạn xuất phát từ Tp Tuyên Quang và đi về luôn trong ngày thì tuyến 1 là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. 

Nếu bạn ở Homestay tại Thượng Lâm- Lâm Bình thì bạn có thể thức dậy thật sớm, thường là 5h sáng để kịp ngắm bình minh trên thuyền. Thời gian di chuyển đến Thúy Loa là 1 tiếng rưỡi.

Thuê Thuyền Đi Thác Khuổi Nhi

Thuê Thuyền Đi Thác Khuổi Nhi

Giá Dịch Vụ Thuê thuyền Đi Na Hang

Tùy vào chất lượng và quy mô Thuyền mà có giá khác nhau, trung bình giá thuyền dao động từ 1.200.000 đến 1.800.000. Bên cạnh đó trên thuyền còn phục vụ ăn trưa với các món mang đậm văn hóa bản địa. Nếu bạn muốn ăn trên thuyền thì bạn có thể đặt trước để chúng tôi sẽ bố trí người phục vụ bạn. Ngoài tiền đi thuyền bạn sẽ phải trả tiền vé tham quan. thường là 10k/người/lần khi tham quan thác Khuổi Nhi. Thuyền lớn có thể chờ được 30 người. Thuyền bé chờ được khoảng 10 người. Trên Thuyền có áo phao đầy đủ đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, trên thuyền có phục vụ Karaoke miễn phí.

Dịch Vụ Ăn Uống Trên Thuyền

Dịch Vụ Ăn Uống Trên Thuyền

Các Tuyến Tour Đi Bằng Thuyền

Ở Na Hang bạn có nhiều tuyến để đi tùy thuộc vào thời gian của bạn. Sau đây mình sẽ đưa ra một số tuyến tour cho bạn tham khảo: 

Tuyến tour Bến Thủy Na Hang đi Yên Hoa và Ba Bể: Bạn sẽ đi thuyền khoảng 2 tiếng để đi tới yên Hoa – Đà Vị. Từ Đà Vị, Bạn có thể đi tham quan địa danh Hồng Thái. Khoảng cách từ Đà Vị đến Hồng Thái khoảng 8km.

Tuyến Tour Bến Thủy Na Hang – Thác Khuổi Nhi – Hòn Cọc Vài

Tuyến Tour Bến Thủy Lâm Bình – Hòn Cọc Vài – Thảo Nguyên Xanh – Thúy Loa – Hà Giang

Thuyền Đi Thúy Loa

Thuyền Đi Thúy Loa

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua fanpage: https://www.facebook.com/thuethuyendinahang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0357004668
Liên Hệ