Đặt Phòng Pù Luông Với Thổ Địa

Việc Đặt Phòng Ở Pù Luông ngày càng trở nên dễ dàng vì ngày càng có nhiều khu resort mọc lên với số lượng phòng tương đối nhiều và đẹp như: Pu Luong Riverside Lodge, Pu Luong Enbino với số lượng 30-40 phòng, Jungle Lodge với số lượng trên 20 phòng, Pu Luong Eco garden với số lượng cũng trên 20 phòng có thể đáp ứng được yêu cầu của đoàn lớn với số lượng trên 100 người. Ngoài ra, còn có các homestay nhà sàn cũng có thể đáp ứng được khoảng 20-30 người dành cho những đoàn nhỏ và vừa. Điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình khu resort phù hợp nhất với ngân sách và điều kiện đi lại của bạn.

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Ở Pù Luông

Nếu các bạn có khả năng về tài chính bạn có thể chọn cho mình khu resort mình nêu ở trên với giá trên 1tr/phòng/đêm dành cho 2 người. Nếu các bạn đi theo gia đình muốn yên tĩnh hòa mình vào thiên nhiên thì bạn có thể chọn Pu Luong Tree House, Lua Pu Luong. Đây là 2 khu nghỉ phù hợp nhất dành cho gia đình vì nó gần gũi với thiên nhiên, các con nhỏ có thể quan sát được các hoạt động của dân bản quan khu đó. các loại xe gia đình từ 4-7 chỗ có thể vào tới nơi được. Tuy nhiên các đoàn lớn thì không nên chọn 2 khu này, một là nó nhỏ, hai là đường vào đây rất nhỏ nếu xe lớn thì không thể vào được hoặc gặp tình huống hai xe đi ngược chiều nhau thì rất khó tránh vì thế nên bạn phải lựa chọn rất cẩn thận. Các khu nghỉ dành cho đoàn lớn cạnh đường quốc lộ 15c bạn rất thuận tiện cho việc di chuyển là: Pu Luong Retreat, Pu Luong Eco Garden, Jungle Lodge, Enbino. Thoải mái với chỗ đỗ .

Phòng Ở Pù Luông Riverside Lodge

Phòng Ở Pù Luông Riverside Lodge

Vị Trí Bạn nên Đặt Phòng ở Pù Luông

Có rất nhiều bạn đặt phòng xa so với địa điểm tham quan nên phải di chuyển rất vất vả và đội chi phí hơn ban đầu dự kiến. Vì trên Pù Luông này không có dịch vụ taxi, dịch vụ xe ôm chuyên nghiệp như các khu du lịch khác. vì vậy nó rất đắt, giao động từ 150k đến 200k cho 1 lần di chuyển từ chỗ nghỉ của bạn đến địa điểm tham quan như Thác Hiêu cách các khu resort lớn khoảng 20km. Vì thế bạn nên rất cẩn thận. Còn đối với các gia đình có xe riêng thì điều này không thành vấn đề. Vì thế điều mà Thổ địa khuyên các bạn là nên book phòng ở cạnh Bản Hiêu ví dụ như: Pu Luong Riverside Lodge, Les Ban De Hieu Lodge, Ban Hieu Garden Lodge… Tiện cho việc tham quan thác Hiêu(cách 100m), Ruộng Bậc thang(300m), trang trại Hiêu, guồng nước(5km) rất dễ dàng.

Pù Luông Mùa Lúa Chín

Ruộng Bậc Thang Bản Hiêu

Những Nơi Đặt Phòng Uy Tín

Mình thấy đa số các khu nghỉ đều có mặt trên các trang đặt phòng lớn như booking, agoda vì thế bạn có thể đặt trên đó để có giá tốt nếu các bạn đã đặt nhiều và có huy hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp vì nếu bạn đặt trên các trang đó chủ nhà phải trả tiền hoa hồng nên có thể hơi đắt hơn khi book trực tiếp. Nếu bạn muốn book phòng cho đoàn đông với số lượng lớn gần địa điểm tham quan thì bạn có thể liên hệ với Thổ Địa qua hotline: 0357004668. 

Đặt Phòng Pù Luông Với Thổ Địa

Đặt Phòng Pù Luông Với Thổ Địa

Hi vọng các Bạn sẽ tìm được cho mình phòng hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua Fanpage: https://www.facebook.com/puluongriversidelodge.

Các Bài Viết Liên Quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published.