fbpx
Đi Pù Luông Nghỉ Ở đâu

Trong chủ để này, Thổ Địa sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm như: Đi Pù Luông Nghỉ Ở Đâu? Thuê xe Pù Luông, Tour Đi Pù Luông Retreat, Kinh Nghiệm Đi Pù Luông Retreat. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa.

Những Chỗ nghỉ Ở Pù Luông Bạn Nên Ở?

ở Pù Luông có một số khu nghỉ bạn nên ở tùy vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn một khu nghỉ có bể bơi thì Pù Luông Retreat, Enbino là những lựa chọn dành cho bạn. vì Pù Luông Retreat là khu nghỉ đầu tiên ở Pù Luông có nhà hàng, bể bơi, phòng nghỉ riêng tư, cách trang trí đơn giản nhưng khá đẹp. Còn Pù Luông Enbino là khách sạn mới có view nhìn ra ruộng bậc thang rất đẹp. Đây là lựa chọn dành cho những gia đình và những bạn thích nghỉ dưỡng.

Nếu bạn là người thích khám phá, hòa mình vào thiên nhiên thì Pù Luông Riverside Lodge dành cho bạn. Pù Luông Riverside Lodge nằm ở Bản Hiêu, ngay cạnh thác Hiêu và một số địa điểm tham quan như: Ruộng Bậc Thang, Guồng Nước, Trang Trại Hiêu, Làng Cổ Người Thái. Ngoài ra, Hệ thống phòng ở đây được làm hoàn toàn bằng gỗ và các vật dụng rất thân thiện với môi trường. Không khí trong lành, mát mẻ sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi đến Pù Luông.

Nghỉ Ở Pù Luông Riverside Lodge

Tour Đi Pù Luông Retreat

Tour đi Pù Luông retreat có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Mình đưa ra 3 lựa chọn như sau: 

Tour đi 1 Ngày: Bạn có thể tham quan ruộng bậc thang Bản Ươi, Làng Dệt Vải( Làng Lặn) và Hang Dơi Kho Mường

Tour Đi 2 Ngày: Ngày đầu tiên bạn đi thăm Thác Hiêu, Ruộng Bậc Thang Bản Hiêu, Làng Cổ Người Thái Bản Hiêu, Guồng Nước Bản Tiến Mới. Ngày thứ hai, Bạn có thể tham quan rừng trúc, Đèo Eo Mào trên cao nguyên son Bá Mười.

Tour Pù Luông 3 Ngày: Bạn có thể đi thêm Ruộng Bậc Thang Bản Eo kén, Bản Hang, Chợ Phố Đòn.

Tour Tham Quan Rừng Trúc

Thuê Xe Đi Pù Luông

Từ Hà Nội: Bạn có thể đi Xe Hoàng Phương xuất phát lúc 11h tại Bến xe Yên Nghĩa. Mỗi Ngày có một chuyến duy nhất đi thẳng đến Chợ Phố Đoàn – Trung Tâm Pù Luông.

Bạn có thể đi xe Limousine hoặc 16 chỗ của công ty. Liên hệ hotline để book xe: 0363952925.

Từ Thanh Hóa hoặc sân bay Thọ Xuân: Bạn có thể đến bến xe Phía Tây đi xe Mạnh Tân. Mỗi ngày có 5 chuyến từ sáng đến 5h chiều. Vì thế, Bạn có thể thoải mái chọn khung giờ cứ 2-3 tiếng lại có một chuyến xe.

Xe Đi Pù Luông

Xe Đi Pù Luông

Kinh Nghiệm Đi Pù Luông Retreat

Trước lúc đi bạn nên ghi trên giấy những điểm tham gian nên đi, những nơi bạn ăn, thuê xe và chi phí cho những ngày bạn sử dụng dịch vụ ở Pù Luông. Mục đích của việc này là để tránh mất thời gian cho việc hỏi, tìm kiếm thông tin và tiết kiệm chi phí.

Một kinh nghiệm nữa là bạn không nên tin tưởng tuyệt đối vào Google map vì đây là vùng núi. Nhiều lúc nó chỉ sai đường rất phiền phức. Cách tốt nhất là bạn cứ hỏi người dân địa phương sẽ chỉ cho bạn.

 Bạn có thể liên hệ với bạn Tần- Thổ Địa Du Lịch Pù Luông: 0357004668 để được tư vấn thêm nhé.

Google Map Chỉ Đường Pù Luông

Google Map Chỉ Đường Pù Luông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0357004668
Liên Hệ